Chung cư Thanh Hà

DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO5 HÀ ĐÔNG

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO5

Chung cư Thanh Hà là dự án trọng điểm của Thành Phố Hà Nội và cũng là tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh nhằm giải quyết tình trạng “khát” nhà ở cho những người dân nhập cư vào Hà Nội.

Đặc biệt là từ sau khi tỉnh Hà Tây cũ được sáp nhập vào Hà Nội khiến dân số của Thủ Đô tăng gấp đôi, kéo theo  nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao.

Phối cảnh dự án Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Sự vào cuộc của Tập đoàn Mường Thanh với mục đích biến khu vực Hà Đông trở thành một trung tâm Hà Nội thứ hai với dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông đã thu hút sự chú ý của những người đang có nhu cầu về nhà ở và muốn đầu tư vào phân khúc nhà chung cư giá rẻ.

Trên thực tế, chúng ta cũng thấy rằng thị trường bất động sản luôn luôn biến động không ngừng, lúc lên lúc xuống nhưng phân khúc nhà chung cư giá rẻ thì lúc nào cũng nóng là thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chính vì vậy, ngay từ lúc giới thiệu dự án, dự án Chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông cùng với Tập đoàn Mường Thanh đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên thị trường bất động sản.

Hình ảnh các tòa đã xây và bàn giao tại dự án Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ

Vị trí Chung cư Thanh Hà sở hữu vị trí đẹp nhất vùng vành đai 4 của Thủ đô

Chung cư Thanh Hà Cienco5 thuộc khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha nằm ngay đường trục phía Nam nối Hà Đông tới Cầu Rẽ đi qua các huyện Thanh Oai và Ứng Hòa. Ngoài ra, dự án còn nằm trên dự án đường vành đai 4 nối Hà Nội với Hưng Yên. Dự án nằm ngay tại vị trí đẹp nhất gần hồ điều hòa tạo không gian mát mẻ cho cả khu chung cư. Không những thế, dự án còn gắn kết tới các khu đô thị xung quang như Xa La, Văn phú, Kiến Hưng và Đại Thanh.

Vi trí dự án chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO5

Dự án Thanh Hà Cienco5 là tổ hợp bao gồm nhà các biệt thự Thanh Hà, liền kề Thanh Hà và 100 tòa nhà Thanh Hà Cienco5 cùng với nhiều hạng mục công trình tiện ích phục vụ cư dân Thanh Hà.

Hiện tại có 2 block Thành Hà Cienco5 đang được xây dựng trên khu B1.4 gồm block HH01 gồm 3 tòa là HH01A, HH01C, HH01C và block HH02 gồm 6 tòa là HH02-1A, HH02-1B, HH02-1C, HH02-2A, HH02-2B, HH02-2C. Mặt bằng thiết kế căn hộ Thanh Hà Cienco5 ở các tòa là như nhau về diện tích và thiết kế chỉ khác nhau về hướng.

Thiết kê căn hộ Thanh Hà gồm các căn 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ với diện tích từ 47m2 cho đến 90m2, cụ thể như sau:

  • Thiết kế căn hô 1 ngủ Thanh Hà sẽ có diện tích 47m2 với 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, phòng khách và bếp
  • Thiết kế căn hộ 2 ngủ Thanh Hà sẽ có diện tích 61m2, 63m2,  68m2, 73m2, 79m2 … gồm 2 phòng ngủ + 2 phòng WC + 1 phòng khách và bếp.
  • Thiết kế căn hộ 3 ngủ Thanh Hà Cienco5: diện tích 79m2…92m2 gồm 3 ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách và bếp.

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chung cư Thanh Hà Cienco:

                                       Mặt bằng tầng 2 chung cư Thanh Hà Cienco5

                                   Mặt bằng penhouses chung cư Thanh Hà Cienco5

                                           Mặt bằng ki-ốt chung cư Thanh Hà Cienco5

GIÁ BÁN CĂN HỘ THANH HÀ CIENCO5

Giá bán căn hộ Thanh Hà có giá từ: 10,5 triệu/m2 – 12 triệu/m2 

Tiến độ thanh toán căn hộ Thanh Hà Cienco5 Hà Đông được chia  làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, bạn đều nhận được phiếu thu, và sau đợt thanh toán thứ 2 thì bạn đã có hợp đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi xong móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký hợp đồng mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO5 HÀ ĐÔNG

Chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông thừa hưởng tất cả những tiện ích tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái lớn nhất Hà Nội như sân chơi cho trẻ em, siêu thi, khu vui chơi, trường học liên cấp,… Đây thực sự là một nơi lý tưởng để cho tất cả những ai muốn tìm một địa điểm để an cư lạc nghiệp.

Khuôn viên dưới căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5

 

Đầy đủ các tiện ích bao gồm trường học, nơi tâm linh, khu quản lý … tại dự án Thanh Hà

                      Những tiện tích nổi bật của chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Thanh Hà Cienco5 Hà Đông, Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp giá căn hộ Thanh Hà Cienco5, các căn hiện đang còn, tư vấn hướng căn hộ phù hợp phong thủy, tư vấn hỗ trợ gói vay phù hợp,…

HOTLINE BÁN HÀNG TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

 0907.237.888

Xem thêm:

Liền kề thanh hà

Biệt thự thanh hà

 

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

TẢI BẢNG GIÁ

mới nhất